1 Tuần Nên Đăng Bao Nhiêu Video Tiktok? Giải Đáp

1 tuần nền đăng bao nhiêu video Tiktok để nên xu hướng? là câu hỏi đang được rất nhiều người đang quan tâm. Ngoài khung giờ đăng tải thì việc lên lịch đăng video theo tuần cũng rất quan trọng. Nó là yếu tố giúp cho kênh của bạn có lượng video thường xuyên và lượt người tiếp cận đông đảo hơn. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm bán hàng MKT sẽ giải đáp cho tất cả các bạn các câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi nhé.

I. 1 tuần nên đăng bao nhiêu video TikTok?

Để kênh của bạn được nhiều người biết đến và các video của bạn nhanh lên xu hướng, viral không phải là một điều đơn giản. Nhưng nếu bạn biết các thủ thuật như: sáng tạo nội dung thu hút, giờ đăng video, tool nuôi nick tiktok,… Và đặc biệt là nắm được tầng suất đăng bài và lượng video đăng trong tuần. Sẽ giúp cho kênh của bạn và các video có mật độ người tiếp cận cao hơn trên nền tảng mạng xã hội Tiktok.

Nhiều người có suy nghĩ rằng: Đăng càng nhiều video lên Tiktok thì sẽ có càng nhiều lượt tiếp cận và người xem hơn. Nhưng thực tế không phải vậy. Đăng quá nhiều video trong tuần và trong 1 lúc không phải là giải pháp giúp kênh của bạn nhanh lên xu hướng. Mà ngược lại nó còn khiến kênh của bạn trở lên nhàm chán hơn, các nội dung xây dựng thiếu hấp dẫn, dẫn tới việc mất tương tác. Vậy thì 1 tuần nên đăng bao nhiêu video Tiktok:

  • Đối với người mới thì nền đăng 20-25 video/ tuần tức là 3-5 video/ ngày
  • Với những người sử dụng lâu năm nên đăng khoảng 15-20 video/ tuần

Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích khác nhau mà bạn có thể xây dựng nội dung video và tần suất đăng video khác nhau sao cho phù hợp.

1 Tuần Nên Đăng Bao Nhiêu Tiktok? Giải đáp
1 Tuần Nên Đăng Bao Nhiêu Tiktok? Giải đáp

II. Cách đẩy video TikTok lên xu hướng sau khi đăng

Sau khi trả lời câu hỏi 1 tuần nên đăng bao nhiêu video Tiktok? Thì một vấn đề khác cũng được rất nhiều người quan tâm. Đó là làm cách nào để đẩy video Tiktok lên xu hướng sau khi đăng. Cũng giống như các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube, … Tiktok tại thời điểm hiện tại cũng đã cập nhật thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung. Từ số lượng người theo dõi, giới tính, độ tuổi hay thời gian họ xem kênh sẽ được Tiktok Analytics hỗ trợ bạn phân tích cho kênh Tiktok của mình. Bên cạnh việc phân tích khách hàng bạn cần kết hợp với các khung giờ vàng để đăng video Tiktok của mình. Để đạt được hiệu quả tốt nhất và tương tác tốt nhất cho kênh Tiktok của mình. Ngoài ra bạn cần có các công cụ như Tool Nuôi nick Tiktok để nuôi các tài khoản tiktok cho tương tác tự động với các kênh Tiktok của bạn để kéo tương tác dễ dàng hơn cho kênh Tiktok của mình.

Bạn có thể tham khảo qua video tự động tương tác Tiktok của phần mềm nuôi Tiktok để áp dụng cho các kênh Tiktok và tài khoản của mình.

III. Một số câu hỏi thường gặp về xây kênh TikTok

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Xây Kênh Tiktok
Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Xây Kênh Tiktok

1. Có nên đăng video TikTok liên tục không?

Đăng video và nội dung kênh của bạn liên tục đúng khung giờ và nội dung xuyên suốt của kênh sẽ giúp kênh của bạn phát triển. Tuy nhiên không được lạm dụng việc đăng video này đối với các kênh Tiktok của bạn. Hãy đăng video lượng vừa phải theo phần gợi ý của Phần mềm bán hàng MKT bên trên tránh trường hợp lạm dụng và bị flop kênh.

2. Khung giờ vàng đăng video TikTok

Khung giờ để đăng video Tiktok cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để giúp kênh Tiktok của bạn phát triển. Theo như lời khuyên của một số các Tiktoker nổi tiếng, có ba khung giờ thích hợp để đăng video và nhanh chóng được tăng đề xuất:
  • Buổi sáng: 6 – 9h (mọi người thường xem Tiktok trước khi bước vào làm việc).
  • Buổi trưa: 12h – 13h (giờ nghỉ trưa mọi người cũng xem Tiktok nhiều hơn).
  • Buổi tối: 18h – 22h (khung giờ vàng khi mọi người cần xem video giải trí và update sau ngày dài làm việc và học tập).

3. Đăng nhiều video TikTok có bị flop không?

Đây cũng là một câu hỏi mà phần mềm bán hàng MKT được rất nhiều khách hàng đặt ra. Đăng nhiều video Tiktok sẽ không bị flop kênh nhưng bạn cần phân bổ số lượng và thời gian đăng hợp lý để kênh của bạn không bị mất tương tác.

IV. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Phần mềm MKT về 1 tuần nên đăng bao nhiêu video tiktok? Hy vọng các thông tin của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm các kiến thức và phương thức để giúp bạn có thể xây kênh Tiktok của mình một cách hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm, đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm các thông tin bổ ích các bạn nhé!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828