Hướng Dẫn Auto Comment Tiktok Gắn Thẻ Kênh Chính Kéo Traffic

Auto comment Tiktok là một tính năng của Phần mềm MKT Tiktok được phát triển bởi Phần mềm bán hàng MKT. Bạn có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn tài khoản Tiktok để đi comment tự động cho các video của mình theo từ khóa, comment theo link video và tên kênh, … hỗ trợ tăng tương tác trong các video của bạn và có thể kéo khách hàng từ các kênh khác biết đến kênh của bạn nhờ tính năng gắn thẻ vào comment. Việc bán hàng và trở thành Tiktoker cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy auto comment là gì? Cách để auto comment tiktok gắn thẻ kênh chính như thế nào? Cùng Phần mềm bán hàng MKT đi khám phá nhé!

I. Auto comment Tiktok là gì? 

Auto Comment Tiktok Là Gì?
Auto Comment Tiktok Là Gì?

Auto Comment Tiktok được hiểu theo nghĩa Tiếng Việt là việc tự động bình luận trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Người dùng có thể hiểu đơn giản tính năng này như sau:

  • Bạn đang cần có nhiều bình luận hơn trong video của bạn trên Tiktok, hoặc đi comment với số lượng lớn trên kênh của người khác và gắn thẻ kênh để kéo khách và người xem về kênh của mình.
  • Với việc sử dụng bằng tay sẽ làm bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần một công cụ có thể giúp bạn có thể comment tự động trên nền tảng mạng xã hội Facebook và tự động gắn thẻ đối với kênh chính của mình.

II. Lợi ích của việc Auto comment Tiktok

Lợi Ích Của Auto Comment Tiktok
Lợi Ích Của Auto Comment Tiktok

Khi bạn sử dụng phần mềm nuôi nick Tiktok và áp dụng tính năng auto comment Tiktok sẽ hỗ trợ bạn có thể làm được rất nhiều điều hữu ích trong công cuộc bán hàng và trở thành một Tiktoker nổi tiếng của bạn. Comment và Traffic là một trong những tiêu chí đánh giá kênh của bạn có được đề xuất đến người xem nhiều hay không? Việc comment tự động có thể giúp kênh của bạn có một lượng seeding (tương tác) nhất định, và có thể áp dụng tính năng gắn thẻ và comment và đi comment trên các video khác để kéo người xem từ kênh của người khác, video của người khác sang kênh của bạn mà không cần mất nhiều thời gian làm thủ công. Có thể thấy được một số các lợi ích mà auto comment trên Tiktok mang lại cho bạn được đó là:

  • Không tốn nhiều thời gian để làm việc bằng tay.
  • Có được nguồn tương tác kênh ổn định.
  • Kéo khách hàng và người xem từ những kênh lớn sang kênh của bạn.
  • Nâng cao quy trình đánh giá phát triển kênh của Tiktok đối với kênh của bạn để từ đó nền tảng gia tăng tỷ lệ đề xuất video.

III. Hướng dẫn Auto Comment Tiktok gắn thẻ kênh chính

Việc auto comment Tiktok đòi hỏi bạn phải có một công cụ (phần mềm) đạt được đầy đủ các tiêu chí để có thể giúp bạn giải các bình luận của mình lên trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng và phát triển của khách hàng, phần mềm bán hàng MKT đã nghiên cứu và phát triển lên phần mềm nuôi Tiktok số lượng lớn MKT Tiktok với tính năng tự động comment.

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng tính năng auto comment Tiktok của phần mềm.

IV. Kết luận

Như vậy có thể thấy được việc sử dụng phần mềm nuôi Tiktok và auto comment Tiktok hoàn toàn dễ dàng sử dụng và có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và người xem hơn trong nền tảng mạng xã hội này. Đây là phương pháp được rất nhiều Tiktoker và các nhà bán hàng sử dụng tại thời điểm hiện tại để tiếp cận thêm nhiều khách hàng hơn. Mong các bạn sớm sử dụng và phát triển kênh bán hàng Tiktok của mình. Nhớ theo dõi phần mềm bán hàng MKT để đón nhận những thông tin bổ ích về bán hàng và các nền tảng mạng xã hội các bạn nhé!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828