Những bí kíp bán hàng trên Twitter đảm bảo hiệu quả 100%

Twitter – mạng xã hội “chim xanh” với hơn 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng – đang trở thành một kênh marketing tiềm năng để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, thu hút leads và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để thành công trên thị trường sôi động này, bạn cần có chiến lược bán hàng hiệu quả, thu hút và chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng tiềm năng.

Bài viết này Phần mềm bán hàng MKT sẽ chia sẻ với bạn bí kíp “bùng nổ” doanh số với chiến lược bán hàng trên Twitter.

I. Xây dựng nền tảng vững chắc

Bước đầu tiên bạn phải xây dựng cho mình một hồ sơ uy tín và cung cấp nội dung chất lượng, đây chính là yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm khi tìm tới bạn.

Bán hàng trên Twitter
Xây dựng nền tảng vững chắc

1. Hoàn thiện hồ sơ Twitter

Hoàn thiện tất cả các thông tin cá nhân, bao gồm những thông tin sau:

 • Ảnh đại diện: Sử dụng logo thương hiệu hoặc hình ảnh đại diện chuyên nghiệp, thu hút.
 • Tiêu đề: Tóm tắt ngắn gọn về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 • Mô tả tiểu sử: Giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ, giá trị cốt lõi và lợi ích mà bạn mang lại cho khách hàng.
 • Ghim bài viết: Ghim những bài đăng quan trọng, thu hút nhất lên đầu trang để thu hút sự chú ý của người xem.

2. Tạo nội dung thu hút

Nội dung chính là cái thu hút khách hàng, vậy nên hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn luôn:

 • Nội dung đa dạng: Chia sẻ nội dung đa dạng như bài viết, hình ảnh, video, infographic,… để thu hút nhiều đối tượng người dùng.
 • Nội dung chất lượng: Nội dung cần cung cấp thông tin hữu ích, giải trí hoặc truyền cảm hứng cho người xem.
 • Sử dụng hashtag: Sử dụng hashtag liên quan đến ngành nghề, sản phẩm/dịch vụ của bạn để tiếp cận nhiều người dùng hơn.
 • Tương tác thường xuyên: Trả lời bình luận, tham gia các cuộc trò chuyện và tương tác với người dùng khác để xây dựng cộng đồng.

Xem thêm: Bỏ Túi Top 10 Cách Tăng Tương Tác Twitter Cực Đơn Giản

II. Bí kíp bán hàng trên Twitter hiệu quả

Sau khi xây dựng được nền tảng vững chắc, tiếp đến sẽ là các bước để thu hút khách hàng tiềm năng, bạn cần xác định được đối tượng hướng tới và cách để thu hút họ.

1. Xác định đối tượng mục tiêu

Trước khi bắt đầu sử dụng một nền tảng mạng xã hội, việc xác định mục tiêu rõ ràng là rất quan trọng, và Twitter cũng không phải ngoại lệ. Ví dụ, một văn phòng luật không nên cố gắng tìm kiếm khách hàng mới trên Twitter. Thay vào đó, họ nên sử dụng nền tảng này để chia sẻ những thông tin chuyên môn thông qua các Tweet, từ đó tăng cường uy tín của thương hiệu trước khách hàng mục tiêu.

Xác định rõ đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận trên Twitter để xây dựng chiến lược nội dung và quảng cáo phù hợp.

2. Sử dụng Twitter Ads

Tận dụng tính năng quảng cáo Twitter Ads để tiếp cận đối tượng mục tiêu chính xác, tăng lượt truy cập website và thu hút leads tiềm năng.

Sử dụng Twitter Ads

Bạn có thể sử dụng quảng cáo trên Twitter để tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách rộng rãi. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo phổ biến trên nền tảng này:

 • Quảng cáo Promoted Tweets: Đây là cách hiển thị các tweet của bạn đến một đối tượng mở rộng hơn, bao gồm cả những người chưa theo dõi tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn các tweet quan trọng hoặc nội dung quảng cáo mà bạn muốn đẩy mạnh.
 • Quảng cáo Promoted Accounts: Loại quảng cáo này giúp tài khoản của bạn được nhiều người biết đến hơn bằng cách hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm, trên các trang hồ sơ người dùng, và trong danh sách ‘Người bạn có thể theo dõi’. Điều này giúp tăng cơ hội thu hút người theo dõi mới.
 • Quảng cáo Promoted Trends: Đây là hình thức quảng cáo tạo ra sự chú ý lớn bằng cách đưa hashtag của bạn lên top trending trên Twitter trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp thu hút sự chú ý của hàng triệu người dùng Twitter và tạo ra buzz cho chiến dịch của bạn.

3. Sử dụng Twitter (X) để trợ giúp khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp hoạt động trên mạng. Việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt giúp xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tạo ra mối quan hệ hiệu quả với khách hàng.

Sử dụng Twitter (X) để trợ giúp khách hàng

Mạng xã hội là một kênh lý tưởng để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại đây, doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng, giải quyết các vấn đề và khiếu nại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

III. Giải pháp bán hàng trên Twitter tiết kiệm và hiệu quả nhất

Việc kinh doanh trên Twitter có tiềm năng lớn và có thể đạt được hiệu quả cao mà không cần đầu tư quá nhiều về ngân sách và thời gian. Một trong những chiến lược hiệu quả để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được kết quả là tận dụng các tính năng miễn phí mà Twitter cung cấp.

MKT Twitter là một công cụ hữu ích để hỗ trợ việc phát triển kinh doanh và tiếp thị trên nền tảng này. Một trong những điểm mạnh của phần mềm này là khả năng xây dựng một kênh Twitter mạnh mẽ với hàng nghìn người theo dõi thực sự là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Điều này không chỉ là về số lượng người theo dõi, mà còn là về mức độ tương tác và quan tâm thực sự từ phía họ đối với nội dung và sản phẩm của bạn.

Phần mềm MKT Twitter

Với MKT Twitter, bạn không chỉ đơn giản là có số lượng người theo dõi, mà còn tạo ra một cộng đồng chất lượng. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh trực tuyến mà còn tạo ra những cơ hội tiềm năng và tăng cường doanh số bán hàng trên Twitter một cách đáng kể.

Kết luận

Trên đây là những bí kíp bán hàng trên Twitter đảm bảo hiệu quả mà Phần mềm bán hàng Marketing muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828