Hướng dẫn cách để tài khoản Twitter riêng tư trên điện thoại

Để bảo vệ tài khoản Twitter (X) của bạn khỏi bị quấy rối, bạn có thể bật chế độ riêng tư. Khi chế độ này được kích hoạt, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem và trả lời các bài đăng của bạn, giúp bạn sử dụng Twitter thoải mái hơn. Bài viết dưới đây của Phần mềm bán hàng MKT sẽ hướng dẫn bạn cách để tài khoản Twitter riêng tư một cách cực kỳ dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Lý do nên để tài khoản Twitter riêng tư

Lý do nên để tài khoản Twitter riêng tư

Cài đặt Twitter ở chế độ riêng tư không chỉ giúp bạn bảo mật thông tin các nhân mà còn: 

 • Giảm thiểu quấy rối và spam: Chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư giúp bạn hạn chế khả năng bị quấy rối hoặc nhận tin nhắn spam từ người lạ. Khi tài khoản ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi bạn và gửi tin nhắn, kể cả khi bạn không quen biết họ.
 • Tăng cường quyền riêng tư: Khi bạn đặt tài khoản ở chế độ riêng tư, chỉ những người theo dõi được phê duyệt mới có thể xem tweet và ảnh của bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát ai có thể xem nội dung của mình, đồng thời bảo vệ thông tin cá nhân khỏi những người không mong muốn.
 • Tạo cộng đồng nhỏ và thân thiện: Chế độ tài khoản riêng tư giúp bạn xây dựng một cộng đồng nhỏ gọn và thân thiện hơn. Bạn có thể phê duyệt những người bạn muốn kết nối, đồng thời dễ dàng quản lý ai có thể xem nội dung của mình.

2. Cách để tài khoản Twitter riêng tư trên điện thoại

Để cài đặt tài khoản Twitter ở chế độ riêng tư bạn có thể tham khảo cách làm sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Twitter (X), chọn vào biểu tượng avatar của bạn, sau đó chọn Cài đặt & Hỗ trợ.
Cách để tài khoản Twitter riêng tư trên điện thoại
Chọn vào biểu tượng avatar của bạn, sau đó chọn Cài đặt & Hỗ trợ
 • Bước 2: Tiếp đến chọn Cài đặt và riêng tư và chọn mục Riêng tư và an toàn.
Cách để tài khoản Twitter riêng tư trên điện thoại
Cài đặt và riêng tư và chọn mục Riêng tư và an toàn
 • Bước 3: Tại đây chọn vào Đối tượng và gắn thẻ => nhấn vào nút gạt bật chế độ Bảo vệ bài đăng của bạn để hoàn thành thao tác.
Cách để tài khoản Twitter riêng tư trên điện thoại
Chọn vào Đối tượng và gắn thẻ => nhấn vào nút gạt bật chế độ Bảo vệ bài đăng của bạn

Xem thêm: Bỏ túi top 10 cách tăng tương tác Twitter cực đơn giản

3. Một số lưu ý cần biết khi để tài khoản Twitter riêng tư

Khi để tài khoản Twitter ở chế độ riêng tư bạn nên lưu ý những điều sau: 

 • Giới hạn tiếp cận: Khi đặt tài khoản ở chế độ riêng tư thì tài khoản của bạn có khả năng bị hạn chế tiếp cận với những người bạn mới. Những người không theo dõi sẽ không thể xem những thông tin và tweet của bạn. Do đó sẽ ảnh hưởng tới mức độ tương tác tài khoản của bạn.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm: Khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, nó sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Twitter. Điều này khiến cho việc tìm kiếm và kết nối với bạn trở nên khó khăn hơn đối với những người mới.
 • Cần phê duyệt người theo dõi: Khi ai đó muốn theo dõi bạn, bạn sẽ nhận được thông báo và cần phê duyệt họ. Việc này có thể mất thời gian và có thể khiến bạn bỏ lỡ những người theo dõi tiềm năng.
 • Không thể chia sẻ tweet với mọi người: Khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, bạn không thể chia sẻ tweet của mình với mọi người. Bạn chỉ có thể chia sẻ tweet với những người theo dõi bạn.
 • Ảnh hưởng đến việc sử dụng một số tính năng: Một số tính năng của Twitter, chẳng hạn như tính năng tạo xu hướng, sẽ không hoạt động nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách để tài khoản Twitter riêng tư và những lưu ý cần biết mà Phần mềm bán hàng MKT chia sẻ tới bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828