Marketing 0 đồng là gì? Cách Marketing 0 đồng nào hiệu quả nhất?

Marketing 0 đồng là giải pháp được rất nhiều các chủ shop, doanh nghiệp đang áp dụng để giảm thiểu chi phí đầu tư tìm kiếm khách hàng. Marketing 0 đồng đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau. Do vậy, để áp dụng được marketing 0 đồng hiệu quả, bạn cần định nghĩa được marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả nhất? Trong bài viết này, phần mềm MKT sẽ thông tin đến các bạn những kiến thức liên quan đến marketing 0 đồng một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

I. Marketing 0 đồng là gì?

Marketing 0 đồng hay còn được gọi là Zero Cost Marketing. Đây là một dạng làm marketing không tiêu tốn nhiều chi phí bằng việc tận dụng các nguồn lực có sẵn. Hiểu đơn giản, marketing 0 đồng chính là:

 • Người bán giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn chi phí marketing cho việc tiếp thị sản phẩm và bán hàng.
 • Tận dụng yếu tố mà doanh nghiệp,shop sẵn có. Ví dụ, thay vì phải chạy quảng cáo để marketing sản phẩm, doanh nghiệp sẽ đăng bài bán hàng lên các nền tảng xã hội nhiều người dùng miễn phí. Một số thì nuôi nhiều nick để tự seeding tạo hiệu ứng.

Các doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc các startup đặc biệt ưu tiên làm marketing 0 đồng do họ còn hạn hẹp về nguồn vốn. Tùy vào sản phẩm và mô hình kinh doanh, mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một hoặc một vài hình thức marketing 0 đồng hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số cách marketing 0 đồng hiệu quả được gợi ý ở phần nội dung sau.

Marketing 0 đồng là gì?
Marketing 0 đồng là gì?

II. Các cách marketing 0 đồng hiệu quả

1. Marketing 0 đồng qua facebook

Facebook được rất nhiều chuyên gia đánh giá là nền tảng marketing 0 đồng số 1 thị trường hiện nay. Với hơn 2,8 tỷ người dùng trên khắp thế giới và khoảng 90 triệu người dùng tại Việt Nam. Việc quảng cáo sản phẩm trên Facebook giúp doanh nghiệp và chủ shop tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ. Đặc biệt, toàn bộ việc sử dụng tài khoản, đăng bài bán hàng trên Facebook hoàn toàn miễn phí.

Facebook Marketing 4.0

Bạn có thể thực hiện các chiến lược marketing 0 đồng trên Facebook theo các hình thức như sau:

 • Trang cá nhân: Đăng bài lên Profile/trang cá nhân hàng ngày giúp phủ sóng sản phẩm rộng rãi hơn. Để đảm bảo hiệu quả, cách thức marketing 0 đồng này đòi hỏi người dùng phải sở hữu tài khoản Facebook có số lượng bạn bè lớn. Để có tệp bạn bè chất và nhanh nhất bạn nên sử dụng công cụ kết bạn facebook chuyên nghiệp để tài khoản full 5000 bạn bè.
 • Group facebook: Group facebook là nơi những người có chung nhu cầu và sở thích tâp hợp lại. Khi đăng bài giới thiệu sản phẩm vào nhóm, bạn có thể tiếp cận được hàng nghìn, trăm nghìn khách hàng cùng lúc hoàn toàn miễn phí. Bạn nên lựa chọn các group có liên quan đến sản phẩm của mình để có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp/chủ shop có thể tự tạo nhóm facebook riêng để marketing và bán hàng.
 • Fanpage Facebook: Bạn có thể bắt đầu chiến lược facebook marketing 0 đồng ngay khi có một Fanpage Facebook. Một tài khoản Facebook có thể lập ra rất nhiều Fanpage. Đây sẽ là kênh bán hàng và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cực kỳ hiệu quả.
 • Livestream: Hình thức Livestream trên Facebook được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng theo thời gian thực. Dễ dàng tạo uy tín và kết nối với người mua trên Facebook. Để đảm bảo, người bán nên chuẩn bị kịch bản livestream hấp dẫn để hút người xem nhanh chóng.
 • Facebook là kênh marketing 0 đồng phù hợp với nhiều lĩnh vực ngành nghề. Từ thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, bất động sản… bạn đều có thể bán hàng hiệu quả với chi phí 0 đồng trên Facebook.

2. Marketing 0 đồng trên kênh youtube

Là nền tảng truyền thông mạng xã hội video đầu tiên, YouTube duy trì sự thống trị trong thị trường đó. YouTube hiện là nền tảng được sử dụng nhiều thứ hai với 2,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Nền tảng được người nhiều doanh nghiệp/chủ shop lựa chọn để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Lý do của sự lựa chọn này rất đơn giản vì việc lập và sử dụng kênh youtube hoàn toàn dễ dàng và miễn phí.

Youtube marketing 0 đồng
Youtube marketing 0 đồng là gì?

Youtube có lượng người dùng rất đa dạng. Từ trẻ con,thiếu niên, thanh niên, trung niên đến người già. Bởi thế, cách marketing 0 đồng này phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và lớn ứng dụng trong quảng bá hình ảnh sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt.

Bạn có thể thực hiện một số hình thức marketing 0 đồng trên Youtube như sau:

 • Thực hiện quay các video Youtube chia sẻ về mẹo liên quan đến sản phẩm
 • Thực hiện quay các clip ngắn (dạng tương tự như TVC) để quảng cáo sản phẩm
 • Quay các video quảng cáo có nội dung hấp dẫn để thu hút người dùng
 • Review các sản phẩm dưới góc nhìn từ chuyên gia, người trải nghiệp tạo lòng tin từ phía người mua

Do kết hợp được cả hình ảnh và âm thanh sống động, việc quảng cáo trên youtube dễ thu hút người dùng hơn. Các thương hiệu, sản phẩm nếu áp dụng hình thức marketing trên youtube cũng dễ nhận được niềm tin từ phía người dùng.

Tham khảo phần mềm MKT Tube – Hỗ trợ auto tương tác: MKT Tube – Xây dựng video Youtube từ 0 lên Triệu view

3.Marketing bán hàng qua zalo

Zalo là mạng xã hội miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể bán hàng hiệu quả trên Zalo OA. Do phải dùng số điện thoại để đăng ký nên hầu như những tài khoản zalo đều là người dùng thật. Vậy nên việc tiếp cận, kết nối với khách hàng tiềm năng đạt hiệu quả rất tốt.

Bạn có thể áp dụng các phương thức marketing 0 đồng trên zalo như sau:

 • Trang cá nhân: Sở hữu tài khoản Zalo full 3000 bạn bè thật giúp bạn có tệp khách hàng ổn định. Nếu bài đăng có nội dung hấp dẫn, đúng insight khách hàng, bạn có thể hút về hàng nghìn đơn mỗi ngày.
 • Zalo OA: Zalo OA được kích hoạt trên Zalo từ năm 2016. Kênh bán hàng rất hiệu quả, kết nối trực tiếp người mua và người bán với nhau. Người bán có thể đăng bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí với tệp khách hàng đã có sẵn trên Zalo OA.
 • Spam tin nhắn zalo: Đây là hình thức marketing 0 đồng, remarketing hiệu quả nhất hiện nay. Các thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi được truyền tải đến với khách hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất.

  Zalo Marketing 0 đồng là gì?
  Zalo Marketing 0 đồng là gì?

Cũng như Facebook và Youtube, Zalo đang được đánh giá là hình thức marketing 0 đồng phù hợp với rất nhiều lĩnh vực ngành nghề. Các doanh nghiệp, chủ shop có thể cân nhắc dựa trên yếu tố sẵn có để phát triển hình thức marketing này.

4. Marketing 0 đồng trên TikTok

Dù ra đời sau Youtube nhưng Tiktok hiện là nền tảng xã hội video được ưa chuộng hàng đầu hiện nay với hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu. Các chủ shop/doanh nghiệp có thể tận dụng sức lan tỏa mạnh mẽ của Tiktok để thực hiện các chiến lược marketing 0 đồng hiệu quả.

Tiktok marketing 0 đồng là gì?
Tiktok kênh marketing 0 đồng hiệu quả được nhiều chủ shop lựa chọn!

Các video của TikTok ngắn với hình thức và nội dung hấp dẫn dễ dàng thu hút người dùng, đặc biệt là người trẻ tuổi. Bởi vậy, các sản phẩm quảng cáo trên nền tảng này để mang lại hiệu quả tốt nhất sẽ là mặt hàng phù hợp với nhóm đối tượng này. Thông thường sẽ là thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn, …

Một số phương pháp marketing 0 đồng trên TikTok mà người dùng có thể tham khảo là:

 • Xây dựng một kênh Tiktok có lượng tương tác và follow khủng
 • Thực hiện quay các video có nội dung quảng cáo sản phẩm sáng tạo, hấp dẫn để thu hút khách hàng
 • Xây dựng các kịch bản video TikTok có sự liên quan đến thương hiệu, sản phẩm

Nếu bạn là người mới dùng Tiktok và muốn nâng cao độ uy tín nhanh chóng. Hãy tham khảo các phần mềm tăng follow tiktok để tài khoản nhanh chóng đạt triệu follow, tiếp cận được hàng triệu khách hàng.

5. Marketing quảng cáo thương hiệu qua Instargram

Instagram được phát triển bởi Facebook nên hai nền tảng này có mối liên hệ rất chặt chẽ với nhau. Với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, bạn có thể tiếp cận đến tệp khách hàng khổng lồ, bán hàng hiệu quả, hoàn toàn miễn phí trên Instagram.

instagram marketing 0 dong Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Instagram là kênh marketing 0 đồng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn!

Một số cách marketing 0 đồng hiệu quả trên Instagram mà bạn có thể áp dụng là:

 • Đăng tải hình ảnh sản phẩm hấp dẫn, đẹp mắt trên Profile cá nhân. Hiện tại, việc đăng bài trên Facebook và Instagram đã có thể đồng bộ với nhau trong phần “Công cụ đăng”.
 • Thường xuyên ổ chức các chương trình mini  game, give away hấp dẫn để thu hút khách hàng
 • Follow khách hàng mục tiêu để dễ dàng tiếp cận, tư vấn sản phẩm

Nghiên cứu trên thực tế cho thấy, người dùng Instagram chủ yếu là giới trẻ. Đặc biệt, trên nền tảng này đặc biệt yêu thích cái đẹp. Dựa theo đó, việc marketing 0 đồng sẽ đặc biệt phù hợp với các shop kinh doanh đến mỹ phẩm, thời trang, thẩm mỹ hoặc phụ kiện…

6. Email Direct Marketing

Email Direct Marketing hiện là cách marketing 0 đồng hiện được rất nhiều các chủ doanh nghiệp lựa chọn. Đây là nền tảng có độ tin cậy rất cao, dễ dàng tạo niềm tin từ phía người dùng.

Email Marketing 0 đồng là gì?

Email Direct Marketing giúp các doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là việc gửi email hoàn toàn miễn phí và bạn có thể gửi đến nhiều người cùng một lúc. Một số phương pháp marketing 0 đồng bằng Email Direct Marketing mà các doanh nghiệp có thể ứng dụng là:

 • Gửi email giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm và thương hiệu
 • Mời khách hàng tham dự chương trình, sự kiện của doanh nghiệp, nhãn hàng qua email
 • Gửi email thông báo đến các khách hàng về các chương trình khuyến mại, dịch vụ mới của doanh nghiệp…

Đối tượng của email hiện chủ yếu là dân công sở, IT, người có trình độ chuyên môn, học vấn ở mức khá cao. Bởi vậy, Email Direct Marketing rất phù hợp với các doanh nghiệp hơn là các shop kinh doanh. Sản phẩm, dịch vụ marketing trên nền tảng này đa dạng.

7. Marketing qua các sàn thương mại điện tử

Lazada, Shopee, Tiki… là các sàn thương mại điện tử lớn bậc nhất hiện nay, mỗi sàn đều có hàng triệu người dùng. Đây là các tệp khách hàng tiềm năng cực lớn mà các chủ shop/ doanh nghiệp có thể khai thác hoàn toàn miễn phí.

 Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Sàn thương mại điện từ là kênh marketing 0 đồng giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm miễn phí hiệu quả

Một số cách thức marketing 0 đồng hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử bạn có thể tham khảo là:

 • Đăng các mặt hàng, sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử
 • Thực hiện việc livestream vào khung giờ vàng trên các sàn
 • Một số sàn thương mại điện tử hiện nay như Shopee hiện cho phép người dùng đăng tin (tương tự như Facebook). Người bán có thể tận dụng để quảng bá sản phẩm của mình.

Đối tượng người dùng hiện nay của các sàn thương mại điện tử rất đa dạng. Do vậy, marketing trên các nền tảng này phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm, ngành hàng khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một hoặc nhiều sàn phù hợp nhất theo nhu cầu.

8. Marketing qua website bán hàng

Website bán hàng hiện được coi là “xương sống” của thương mại điện tử. Đây cũng là cách marketing 0 đồng cực kỳ hiệu quả của các doanh nghiệp. Thông qua website doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Marketing Website
Marketing Website

Một số cách thức marketing trên website bán hàng hiệu quả nhất hiện nay là:

 • Đăng hình ảnh sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt lên web
 • Xây dựng nội dung web đa dạng, phong phú. Ví dụ, bạn đang bán sản phẩm đồ gia dụng thì ngoài đăng bán sản phẩm chính thì hãy đăng các nội dung chia sẻ về cách bảo dưỡng đồ gia dụng, cách nấu ăn ngon…
 • Thực hiện đăng các video sáng tạo liên quan đến sản phẩm trên website để thu hút người dùng…

Website bán hàng hoạt động trên nền tảng internet có đối tượng người dùng rất đa dạng. Bởi vậy, công cụ phù hợp với đa số doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh.

9. Marketing chéo

Đây là hình thức cộng sinh được các doanh nghiệp, chủ shop sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Dù sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề nào cũng có thể áp dụng hình thức marketing chéo. Cách marketing như này  không tiêu tốn nhiều chi phí của doanh nghiệp, chủ shop mà hiệu quả mang về rất lớn.

data khach hang 1 Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Marketing chéo tiết kiệm rát nhiều chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Có thể hiểu, marketing chéo là việc bạn nhận thấy khách hàng của một sản phẩm, dịch vụ khác đang dành sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể kết hợp quảng cáo với sản phẩm đó để mở rộng tệp khách hàng mới.

Một số cách thức cụ thể của marketing chéo là:

 • Kết hợp với các thương hiệu/doanh nghiệp tổ chức chương trình đào tạo
 • Cộng tác cùng với các tổ chức, các sự kiện quảng cáo sản phẩm
 • Kết hợp tặng quà. Ví dụ, nếu mua nhà thì các doanh nghiệp sẽ kết hợp tặng khách hàng thẻ tập gym của công ty khác.

10. Marketing theo hướng chia sẻ

Cách marketing 0 đồng theo hướng chia sẻ hiện nay mang lại hiệu quả rất cao. Điều kiện quyết định là bạn cần cung cấp và mang lại cho người mua sản phẩm chất lượng, dịch vụ thật tốt. Khi đó, khách hàng sẽ tự động chia sẻ và quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của bạn cho nhiều người hơn. Như thế bạn hoàn toàn không phải mất khoản chi phí nào cho hoạt động marketing này.

khach hang chia se Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Khách hàng sẽ chia sẻ thương hiệu, sản phẩm đến nhiều người dùng hơn nếu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp đó tốt

Một số cách thức marketing theo hướng chia sẻ mà bạn có thể tham khảo là:

 • Thực hiện nhiều minigame chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm kèm các yêu cầu tags bạn bè
 • Chăm sóc khách hàng tận tình sau khi mua sản phẩm
 • Tặng kèm nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua sản phẩm nếu đi kèm nhiều người.

III. Nguyên tắc khi làm Marketing 0 đồng

Giải pháp Marketing 0 đồng hiện đang là chiến lược kinh doanh của rất nhiều chủ shop/ doanh nghiệp. Có rất nhiều cách để thực hiện marketing 0 đồng, nhưng dù lựa chọn theo cách nào bạn cũng cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

1. Tạo ra giá trị

Để thực hiện chiến lược Marketing 0 đồng thì cần phải tạo ra giá trị. Giá trị được hiểu ở đây là giá trị dành cho khách hàng và giá trị dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để thực hiện Marketing 0 đồng thành công, thì bạn cần đẩy mạnh giá trị của khách hàng. Từ đó mới có thể tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Giá trị dành cho khách hàng chính là những quyền lợi,lợi ích mà họ nhận được từ các chiến dịch Marketing của chủ shop, doanh nghiệp.

 • Được mua sắm sản phẩm, dịch vụ với giá thành ưu đãi
 • Được tiếp cận với dịch vụ, sản phẩm sớm nhất và cách thức tiếp cận đơn giản nhất
 • Được áp dụng nhiều chương trình chăm sóc đặc biệt từ khi bắt đầu sử dụng sản phẩm…

Sau khi khách hàng nhận được nhiều giá trị, họ sẽ phát sinh nhu cầu và mua sản phẩm, dịch vụ. Từ đó chủ shop/doanh nghiệp mới có thể thu về lợi ích cho mình.

marketing 0 dong 1 Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Tạo ra giá trị cho khách hàng, từ đó tạo ra giá trị cho chính doanh nghiệp

2. Tạo ra sự khác biệt

Bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào nếu muốn cạnh tranh đều cần phải tạo ra điểm nhấn cho riêng mình. Marketing 0 đồng cũng không ngoại lệ. Sự khác biệt ở trong marketing 0 đồng là phải tạo ra các điểm khác biệt trong sản phẩm, thương hiệu. Đây là cả một quá trình phát triển, xây dựng và sáng tạo của người làm Marketing.

Nếu chiến lược Marketing không có sự khác biệt so với đối thủ, sản phẩm đó của bạn sẽ không có đủ sự thu hút với khách hàng. Đồng thời thương hiệu của bạn cũng trở nên mờ nhạt và kém uy tín trên thị trường.

marketing 0 dong 1 1 Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Mỗi doanh nghiệp cần tạo ra sự khác biệt

3. Đăng bài có sự chọn lọc nội dung

Các sản phẩm, dịch vụ Marketing 0 đồng trước khi quảng bá cần có sự chọn lọc. Việc chọn lọc và biên tập thông tin là nguyên tắc thiết yếu. Nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn như:

 • Nội dung cô đặc, chất lượng và đánh trúng tâm lý người dùng.
 • Khách hàng hiểu họ đang tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ gì, mình có nhu cầu mua hay không,…
 • Điều này giúp tiết kiệm, chi phí, thời gian,… đồng thời tăng cao hiệu quả của chiến dịch Marketing.
 • Xây dựng các hình ảnh thương hiệu, lãnh đạo
 • Tăng khả năng tiếp cận, hiển thị và kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp

4. Tương tác qua lại

Marketing là sự tương tác, kết nối. Nên nhớ răng bạn không nên làm việc độc lập, một mình. Chính vì vậy bạn cần phải tích cực đẩy mạnh tương tác qua lại để tăng cường hiệu quả cho chiến dịch Marketing.

 • Tương tác qua lại giúp tạo nên các hiệu ứng đám đông thu hút nhiều người
 • Tạo sự kết nối giữa khách hàng và chủ shop/ doanh nghiệp
 • Thúc đẩy lòng tin, uy tín của khách hàng với sản phẩm của chủ shop/doanh nghiệp

5. Chọn thời gian vàng đăng bài hiệu quả

Trong Marketing 0 đồng, khung giờ vàng đăng bài là một trong những yếu tố rất quan trọng. Khung giờ vàng đăng bài hiệu quả nhất là thời gian nhiều người online và truy cập kênh Marketing của bạn. Đồng thời khi đó tỷ lệ cạnh tranh với các sản phẩm khác thấp.

Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ và các đối tượng khách hàng khác nhau, kênh triển khai mà các chủ shop/ doanh nghiệp lựa chọn thời gian cho phù hợp. Điều này giúp ích:

 • Khung giờ vàng đăng bài sẽ giúp bài viết của chủ shop/ doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng hơn
 • Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng
 • Tăng lượt tương tác cho bài viết

6. Xây dựng thương hiệu cá nhân

Đừng chỉ bán sản phẩm, dịch vụ mà bỏ qua việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ. Thương hiệu là yếu tố rất quan trọng cho các chủ shop/doanh nghiệp. Nó giúp cho sản phẩm, dịch vụ được tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đồng thời tạo ra ấn tượng với khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Các yếu tố cần thiết để xây dựng thương hiệu cá nhân phải kể đến như:

 • Định vị thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ
 • Xây dựng các hình ảnh, ngôn từ nhất quán
 • Kết nối với nhiều người có tầm ảnh hưởng
 • Chuyên nghiệp trong việc sử dụng hình ảnh
 • Sử dụng hình ảnh, phát ngôn của những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng
brand Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Xây dựng thương hiệu cá nhân cho doanh nghiệp

7. Lựa chọn bạn bè chất lượng

Trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok,… bạn bè là nguồn khách hàng tiềm năng nhất của bạn. Họ chính là những người đầu tiên được tiếp cận tới bài viết, cũng như tỷ lệ tiếp cận cao. Trước khi tìm kiếm nguồn khách hàng ở đâu xa, hãy lựa chọn và lọc tệp bạn bè trong tài khoản của mình trước.

8. Hướng tới giá trị cộng đồng

Để chiến dịch Marketing 0 đồng cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân phát triển bền vững, các chủ shop/doanh nghiệp cần hướng tới những giá trị cho cộng đồng. Thành công của chủ shop/doanh nghiệp không chỉ là mang lại các lợi ích, lợi nhuận cho cá nhân, tổ chức, mà cần tạo nên giá trị cho xã hội.

 • Các cách để hướng marketing rộng hơn đến cộng đồng:
 • Mở rộng quan hệ đối tác
 • Kết nối với cơ quan báo chí, truyền thông
 • Kết nối với các nguồn lực của chính phủ, cơ quan sở ban ngành
 • Tận dụng không gian số
marketing 0 dong 0 Marketing 0 đồng là gì? Cách marketing 0 đồng nào hiệu quả?
Tạo ra giá trị cộng đồng là chiến dịch marketing 0 đồng hiệu quả

 

IV. Một số tool trong Marketing 0 đồng bạn nên biết

Marketing 0 đồng hiện nay không chỉ là giải pháp mà còn là chiến lược. Để tạo được chiến dịch Marketing 0 đồng hiệu quả và tối ưu nhất, các doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình các công cụ Marketing hỗ trợ.

1. Tool đăng bài tự động

Đăng bài quảng cáo tự động giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc đăng bài trên nền tảng Facebook. Phần mềm sẽ thay thế một phần nhân lực để hỗ trợ cho việc sắp xếp, quản lý, lên nội dung và up bài đăng. Đồng thời cũng giúp cho bài viết đăng tải tăng tiếp cận và tương tác.

Sử dụng phần mềm đăng bài tự động, bạn sẽ được trải nghiệm các lợi ích tuyệt vời:

 • Tự động đăng bài nhiều tài khoản cùng lúc theo hình ảnh, bài post, link, video tùy chọn
 • Tự động đăng tải bài viết cùng lúc trên profile, fanpage, group,…
 • Tính năng lên lịch cho bài viết
 • Tăng tương tác cho bài viết bằng tính năng comment tự động

Tham khảo các tính năng của phần mềm MKT Post đăng bài tự động trong video dưới đây:

2. Tool nuôi nick số lượng lớn

Trong Marketing 0 đồng, nuôi nick facebook là một giải pháp không thể thiếu. Đây cũng là xu hướng kinh doanh online thời đại 4.0 được mọi doanh nghiệp áp dụng.

Các tính năng tuyệt vời từ phần mềm nuôi nick MKT Care mang lại cho người dùng:

 • Nuôi nick tự động hàng ngàn tài khoản
 • Tự động tương tác như người dùng thật
 • Hoạt động tài khoản như đăng bài lên profile, group, share livestream
 • Seeding tự động
Tính năng của phần mềm MKT Care
Tính năng của phần mềm MKT Care

 

3. Tool phân tích khách hàng tiềm năng

Để có một chiến dịch Marketing 0 đồng thành công, doanh nghiệp cần target được đúng tệp khách hàng tiềm năng. Điều này chiếm 40% vai trò quyết định. Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ phân tích khách hàng, bạn đã có trong tay 60% cơ hội.

 • Tự động quét bài viết bất kỳ và phân tích hiệu quả của bài viết như lượt tiếp cận, tương tác
 • Lọc khách hàng theo hành vi khách để lại tương tác cho bài viết (like, share, giận dữ,…) để lọc theo nhu cầu
 • Quét tất cả nội dung của fanpage, trang cá nhân trong nhiều năm để tổng hợp bài viết
 • Quest UID tương tác bài viết
 • Quản lý tài khoản, fanpage, group muốn follow

Tham khảo các tính năng của phần mềm MKT Data hỗ trợ phân tích khách hàng trong video dưới đây:

Như vậy, những kiến thức được chia sẻ về Marketing 0 đồng trong bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp.  Để được tư vấn và hỗ trợ về các công cụ hỗ trợ marketing 0 đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

>> Đăng ký sử dụng Phần Mềm MKT ngay hôm nay để được nhận bộ quà tặng lên tới 20.000.000 VNĐ:

 • HỖ TRỢ 1-1 trong quá trình sử dụng phần mềm
 • Bảo hành, update phần mềm MIỄN PHÍ trọn đời
 • CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi THÀNH THẠO sử dụng công cụ.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng đa kênh.
 • TẶNG bộ tài liệu hơn 69 CÔNG CỤ, Phần mềm Marketing TỐT NHẤT.
 • TẶNG khóa học Phát triển bản thân – Thần số học trị giá 1.999.000 VNĐ.
 • TẶNG khóa học Phá băng Niềm tin giới hạn trị giá 2.999.000 VNĐ.
 • TẶNG Phần mềm chấm công AI – Vi-CheckIn.
 • TẶNG Phần mềm Quản lý CRM – Quản lý khách hàng ALL IN ONE.
 • TẶNG khóa học Coaching Sale – Marketing thực chiến

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt

Group hỗ trợ Za.lo: https://zalo.me/g/orqbrv746

YouYube: https://www.youtube.com/@mkt_software

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828