Top 3 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả nhất 2024

Hiện nay, sử dụng nhiều tài khoản Facebook để seeding, review là hướng làm mà nhiều nhà kinh online đang áp dụng. Tuy nhiên, để tạo và nuôi 1 nick Facebook có độ thật nhất định cần tốn nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, không ít cá nhân và tập thể kinh doanh nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng miễn phí, tự động một cách nhanh chóng. Trong bài viết sau đây, Phần mềm bán hàng MKT sẽ giới thiệu bạn các top 3 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả nhất 2024 cả mất phí và miễn phí đang được nhiều người sử dụng hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé.

I. Tại sao cần phải nuôi nick Facebook

Nuôi Nick Facebook Để Làm Gì?

Với sự phát triển mua sắm trực tuyến, không ít chủ shop đã thay đổi mô hình từ kinh doanh từ truyền thống sang online để mở rộng cơ hội bứt phá doanh thu. Trong đó, Facebook là “miền đất hứa” được nhiều nhà bán hàng quan tâm để trở thành nơi phát triển kinh doanh. Không tốn chi phí khởi tạo gian hàng và duy trì hoạt động như các sàn thương mại điện tử, Facebook cho phép người dùng bán hàng miễn phí trên chính trang cá nhân của mình.

Hiện này, nuôi nick Facebook hàng loạt đang là hướng đi mới của các nhà bán hàng trên Facebook. Sẽ có nhiều người còn băn khoăn và nghi ngờ về hiệu quả của công việc nuôi nick Facebook. Nhưng thực tế chỉ ra, việc nuôi nick facebook mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho nhà bán hàng trên Facebook:

II. Tiếp cận đến tệp khách hàng khổng lồ

Tiếp Cận Tệp Khách Hàng Khổng Lồ
Tiếp Cận Tệp Khách Hàng Khổng Lồ

Hiện nay, Facebook chỉ hỗ trợ 1 tài khoản kết bạn tối đa với 5000 bạn bè. Nếu như trước đây, muốn tiếp cận đến tệp khách hàng khổng lồ thì bạn phải đổ tiền cho công việc chạy quảng cáo. Tuy nhiên, không phải chủ shop nào cũng có kiến thức đủ nhiều để tự mình chạy quảng cáo Facebook. Hoặc không, nếu thuê bên ngoài, bạn phải trả phần trăm hoa hồng rất cao mà không thể tự kiểm soát hiệu quả mang lại. Vì vậy, nuôi nick Facebook giúp bạn phát triển tệp khách hàng của mình. Nếu 1 nick có 3000 đến 5000 khách hàng thì sở hữu số lượng tài khoản càng lớn, cơ hội tiếp cận khách hàng càng cao ( 5000 x số lượng nick Facebook).

III. Seeding bài viết nhanh chóng

Seeding Bài Viết Nhanh Chóng
Seeding Bài Viết Nhanh Chóng

1 bài viết có nhiều lượt thích, bình luận sẽ dễ dàng có được lòng tin của khách hàng. Lúc này, hệ thống nick ảo sẽ giúp bài viết gia tăng tương tác 1 cách tự động, nhanh chóng. Điều này giúp cho bài viết bán hàng tạo được hiệu ứng đám đông mà thu hút khách hàng đăng ký dùng thử hoặc mua sắm.

Xem thêm: Cách seeding Facebook Groups hiệu quả

IV. Xây dựng cộng đồng bán hàng cho chủ shop

Xây Dựng Cộng Đồng Bán Hàng Cho Chủ Shop
Xây Dựng Cộng Đồng Bán Hàng Cho Chủ Shop

Để xây dựng được 1 “cộng đồng”, bạn cần sử dụng các tài khoản hiện có để thêm tất cả bạn bè vào. Từ đây, bạn có được 1 số lượng người mua hàng nhất định. Hãy đăng tải những nội dung liên quan đến bán hàng như ra mắt sản phẩm mới, khuyến mại, tri ân tặng quà để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xây dựng cộng đồng bán hàng cho chủ shop

V. TOP 3 phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả nhất 2024

1. MKT Care – Phần mềm hỗ trợ nuôi nick Facebook hiệu quả

MKT CARE Phần Mềm Hỗ Trợ Nuôi Nick Facebook Hiệu Quả

MKT Care là một phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt, tự động được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, đây là giải pháp hữu ích giúp nhà bán hàng online dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên kênh Facebook.

Các tính năng ưu việt của MKT Care cần kể đến như: kết bạn tự động, tự động nhắn tin quảng cáo, clone tài khoản, đăng bài tự động, tự động tương tác, tự động seeding, tự động đăng reels lên page profile,…. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho những ai đang cần giải pháp tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

2. Phần mềm MKT Post

MKT POST
MKT POST

Nếu như MKT Care hỗ trợ người dùng nuôi tài khoản facebook thì MKT Post là phần mềm nuôi nick facebook hiệu quả kết hợp cả tính năng nuôi page trên nền tảng Chorme sạch do MKT phát triển. Đây là một phiên bản MKT Care được “tối giản” giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc, quản lý nhiều tài khoản cùng 1 lúc ngay trên thiết bị máy tính của mình, nhưng có thêm 1 số tính năng chuyên biệt của đăng bài comment gửi tin nhắn và đặc biết là sử dụng page profile đi đăng bài comment và làm các hoạt động khác.

3. Phần mềm Phần mềm Simple Ninja Pro

Simple Ninja Pro là một phần mềm nuôi nick trên Facebook được được ra mắt vào cuối năm 2021. Phần mềm này chia ra làm 4 phần mềm nhỏ là Simple Account, Simple Marketplace, Simple CRM Profile & Simple Facebook System.

  • Simple Account: Hỗ trợ tự động tương tác cho tài khoản như tự động cmt, like, đăng bài…
  • Simple Marketplace: Tính năng niêm yết bài hàng loạt lên trang Facebook Marketplace hay hội nhóm trang Facebook.
  • Simple CRM Profile: Quản lý và hỗ trợ khách hàng từ nhắn tin, bình luận & tạo đơn hàng.
  • Simple trang Facebook System: Hỗ trợ nuôi nick facebook tự động với công nghệ an toàn như trình duyệt, cookie, máy ảo, proxy.

Vừa rồi Phần mềm bán hàng MKT đã gợi ý cho bạn một số phần mềm nuôi nick Facebook hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn ứng dụng thành công vào công việc bán hàng online của mình. Hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo trên Phần mềm bán hàng MKT.

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828