Top Phần Mềm Quản Lý Chat Đa Kênh Hiệu Quả Nhất

Phần mềm quản lý chat đa kênh là gì? Trong thời đại công nghệ số hiện nay và sự lên ngôi của các kênh thương mại điện tử cũng như social media để bán hàng hiện nay, việc quản lý kênh bán hàng trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm bán hàng MKT đã cho ra đời phần mềm quản lý chat đa kênh có thể giúp các bạn quản lý các kênh bán hàng của mình một cách tự động. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng và các công dụng của phần mềm quản lý chat đa kênh này các bạn nhé!

I. Phần mềm quản lý chat đa kênh là gì?

Phần Mềm Quản Lý Chat Đa Kênh Là Gì?
Phần Mềm Quản Lý Chat Đa Kênh Là Gì?

Phần mềm quản lý chat đa kênh là công cụ có thể hỗ trợ các nhà bán hàng quản lý chat trên đa kênh như Facebook business, Zalo OA, Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok Shop,… vào một hệ thống duy nhất. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi và quản lý các tin nhắn nhanh chóng và hiệu quả trên phần mềm này.

II. Phần mềm chat đa kênh có những lợi ích gì?

Phần Mềm Quản Lý Chat Đa Kênh Có Những Lợi Ích Gì?
Phần Mềm Quản Lý Chat Đa Kênh Có Những Lợi Ích Gì?

Việc sử dụng phần mềm quản lý chat đa kênh sẽ giúp bạn mang lại cho bạn những lợi ích trong bán hàng và việc chăm sóc khách hàng như:

 • Tăng hiệu quả bán hàng: bạn có thể phản hồi khách hàng nhanh hơn dễ chốt được các khách hàng có nhu cầu nóng khi liên hệ trực tiếp với các kênh bán hàng của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Quản lý tất cả tin nhắn từ nhiều kênh trong một hệ thống duy nhất, không cần đăng nhập vào nhiều kênh riêng biệt.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trên các kênh mà bạn quản lý. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của đơn vị làm việc bạn tâm lý mua hàng sẽ được nâng cao.
 • Phân tích dữ liệu bán hàng: Bạn có thể theo dõi và phân tích các dữ liệu bán hàng, đo lường được lượng khách, nhu cầu và mức độ hài lòng của khách trên các kênh chat của bạn.

III. Giới thiệu phần mềm chat đa kênh MKT Upviral

Giới Thiệu Phần Mềm Chat Đa Kênh MKT Upviral
Giới Thiệu Phần Mềm Chat Đa Kênh MKT Upviral

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn phần mềm chat đa kênh nào phù hợp với nhu cầu của bạn thì trong bài viết này đây Phần mềm bán hàng MKT sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ chat đa kênh mà bạn không thể bỏ qua. Đang có rất nhiều đơn vị sử dụng hiệu quả và chia sẻ về MKT Upviral là một trong những phần mềm chat đa kênh hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại.

Phần mềm Upviral là phần mềm chat đa kênh hàng đầu Việt Nam. MKT Upviral giúp bạn quản lý tin nhắn đa kênh như Tikok Shop, Zalo OA, Facebook business messeger, Shopee,… trên một giao diện màn hình chorme. Chế độ bộ lọc và hệ thống mẫu chat sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời việc có thể liên kết và quản lý chat trên nhiều kênh có thể giúp bạn quản lý tin nhắn tập chung mà không cần phải tốn thời gian đi tìm từng gian hàng để trả lời tin nhắn và bình luận của khách hàng.

Upviral là một phần mềm sáng tạo được đội ngũ nhân viên của phần mềm bán hàng MKT nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng nâng cao hiệu quả trong kinh doanh và thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong khâu quản lý và chăm sóc khách hàng. Dưới đây là một số công dụng chính của phần mềm Upviral:

 • Tiết kiệm thời gian công sức để quản lý tin nhắn và bình luận trên đa nền tảng.
 • Tiết kiệm thời gian phản hồi tin nhắn và bình luận khách hàng theo mẫu tin nhắn trả lời nhanh đa dạng, tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
 • Tự động thu thập thông tin khách hàng trên đa nền tảng.
 • Tự động trả lời comment và inbox của khách hàng 24/24 tăng hiệu quả bán hàng và chất lượng chăm sóc và giữ chân khách hàng.
 • Nâng cao hiệu suất chăm sóc khách hàng tự động.
 • Tăng doanh thu bán hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi nhờ phương thức làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng.
 • Cải thiện mối quan hệ với các khách hàng với việc tăng tương tác với khách hàng sử dụng thông tin khách hàng thu thập và tăng trải nghiệm cá nhân hóa trên đa nền tảng.

Các bạn có thể xem qua video minh họa về một trong các tính năng của phần mềm đó là quản lý tin nhắn fanpage tự động:

Như vậy trong bài viết này, phần mềm bán hàng MKT đã giới thiệu đến bạn phần mềm quảnh lý chat đa kênh hiệu quả nhất tại thời điệm hiện tại, phần mềm MKT Upviral. Đây là một phần mềm mang lại rất nhiều hiệu quả trong bán hàng cho các doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại. Chúc các bạn thành công với phần mềm này nhé! Theo dõi kênh để đón nhận những bài viết và các phần mềm hay của phần mềm bán hàng MKT các bạn nhé!

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828