Top 2 phần mềm tăng like Facebook uy tín nhất 2024

Sự phổ biến và lan rộng của việc sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng. Người dùng luôn mong muốn thu hút sự chú ý, do đó các trang web và phần mềm tăng like đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu này từ đám đông. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Phần mềm bán hàng MKT để khám phá các phần mềm tăng like Facebook một cách hiệu quả, nhanh chóng và miễn phí!

I. Tổng quan về phần mềm tăng like Facebook

Khái niệm phần mềm tăng like Facebook có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, để nắm được các thông tin về loại phần mềm này bạn hãy tham khảo những nội dung dưới đây:

1. Khái niệm phần mềm tăng like Facebook

Phần mềm tăng like trên Facebook là một phần mềm hỗ trợ tăng sự tương tác cho các bài đăng, bao gồm cả trạng thái, hình ảnh và video. Nó giúp thu hút một lượng lớn lượt like ngay sau khi bài viết được đăng tải.

Phần mềm tăng like Facebook

Phần mềm tự động tăng like thường được ưa chuộng bởi các nhà bán hàng với mục tiêu tăng sự tương tác cho các sản phẩm, cũng như khích lệ sự tương tác và xây dựng niềm tin từ phía khách hàng.

2. Lợi ích của việc tăng like Facebook

Tăng số lượng like trên Facebook được coi là một hoạt động quan trọng trong kinh doanh, giúp cải thiện hiệu quả của chiến lược marketing online. Đây là một chiến lược marketing mà nhiều doanh nghiệp hướng đến với mục tiêu:

 • Thu hút khách hàng tiềm năng: Khi một bài viết từ một thương hiệu hoặc trang bán hàng nhận được một lượng like lớn nó có khả năng thu hút khách hàng hơn bằng hiệu ứng đám đông. Người tiêu dùng thường có xu hướng tìm kiếm những thương hiệu có số lượng like, đánh giá và tương tác cao trước khi quyết định mua hàng.
 • Tăng sự uy tín cho khách hàng: Để xây dựng niềm tin với khách hàng, thương hiệu cần tăng số lượng like cho Fanpage bán hàng của mình. Số lượng like và follow cao càng chứng tỏ thương hiệu được nhiều người ủng hộ và yêu thích.
 • Tăng khả năng xuất hiện trong đề xuất: Khi một bài đăng nhận được nhiều tương tác, Facebook sẽ hiển thị nó cho một lượng người dùng lớn hơn. Điều này giúp bạn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu từ việc bán hàng của mình.

Xem thêm:Tool Auto Comment Group Facebook “Đỉnh” Nhất 2024

II. Top 2 phần mềm tăng like Facebook uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là top 2 phần mềm tăng like Facebook được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín và hiệu quả nhất hiện nay:

1. Phần mềm tăng like miễn phí – MKT Care

MKT Care là một ứng dụng tự động tăng like Facebook được công nhận là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay. MKT Care thực hiện việc tăng lượt thích trên Facebook theo cơ chế sau: Tài khoản Facebook sẽ được nhập vào phần mềm để thực hiện các hoạt động chăm sóc, tạo lịch sử tương tác giống như hành vi của người dùng thực sự. Để thúc đẩy việc tăng like, người dùng cần thiết lập các tài khoản được chăm sóc trên nền tảng chạy tương tác với bài đăng. Kết quả là số lượng like trên các bài viết sẽ tăng lên tương ứng với số lượng tài khoản được quản lý trên phần mềm.

phần mềm tăng like Facebook uy tín nhất hiện nay
Phần mềm MKT Care

Ngoài việc hỗ trợ tăng lượt thích trên Facebook, MKT Care còn có các tính năng nổi bật sau:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook theo từng danh mục, ngành hàng.
 • Hỗ trợ chăm sóc và tương tác với tài khoản Facebook trên trình duyệt một cách tự động, theo công nghệ trí tuệ nhân tạo.
 • Hỗ trợ đăng bài hàng loạt lên trang cá nhân, fanpage và nhóm tự động. Tích hợp cơ chế spin nội dung để tránh bị xem là spam.
 • Lên lịch đăng bài tự động theo khung giờ hoạt động chính của Facebook.
 • Hỗ trợ xuất báo cáo về lịch sử đăng bài và lịch đăng bài.
 • Hỗ trợ tăng lượt thích cho fanpage một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.
 • Tự động seeding và tăng lượt xem cho video livestream theo các kịch bản được thiết lập sẵn.

2. Phần mềm auto tăng like – MKT Post

MKT Post là một công cụ marketing được nhiều người dùng Facebook yêu thích và đánh giá cao. Nó được sử dụng để tăng lượng thích trên Facebook một cách tự nhiên và hiệu quả. Cơ chế hoạt động của MKT Post bao gồm khả năng tương tác tự động giữa các tài khoản Facebook khác nhau. Điều này đảm bảo rằng mọi lượt thích và tương tác đều đến từ người dùng thực sự. Việc tự động hóa các thao tác cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức một cách hiệu quả.

phần mềm tăng like Facebook uy tín nhất hiện nay
Phần mềm MKT Post

MKT Post có các tính năng sau:

 • Quản lý tài khoản Facebook: Cho phép thêm, xóa và cập nhật thông tin tài khoản hàng loạt một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tự động tương tác: Có thể quản lý hàng nghìn tài khoản trên cùng một thiết bị một cách tự động, giống như hành vi của người dùng thực sự.
 • Quản lý nội dung bài viết theo danh mục: Đảm bảo kiểm soát chất lượng và nội dung bài đăng hiệu quả.
 • Đăng bài lên trang cá nhân không giới hạn và set lịch đăng bài tự động.
 • Đăng bài lên hàng loạt hội nhóm đã tham gia và hỗ trợ uptop bài đăng để tiếp cận nhiều người dùng hơn, từ đó tăng tương tác và phủ sóng thương hiệu, sản phẩm.
 • Hỗ trợ seeding bài đăng theo kịch bản có sẵn.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về các phần mềm tăng like Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm bán hàng MKT hy vọng rằng với các phần mềm này sẽ giúp cho việc tăng tương tác trở nên dễ dàng hơn, hỗ trợ tốt cho hoạt động bán hàng của bạn.

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/congdonghotromarketing5
Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing
Website: https://phanmembanhangmkt.com/
Hotline:  0336.875.828
Email: [email protected]
Group Zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828